Pod Bắc Ninh tuyển thêm 20 ctv không cần nhập hàng

Đã khá lâu rồi Pod Bắc Ninh mới lại mở tuyển thêm cộng tác viên (CTV). Khi ứng tuyển làm ctv có 2 điều các bạn thường quan tâm hơn. Một là nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hai là chiết khấu trên mỗi đơn hàng.

Đầu tiên, về sản phẩm nếu các bạn theo dõi Pod Bắc Ninh từ trước chắc sẽ biết, toàn bộ sản phẩm Pod Bắc Ninh phân phối đều là hàng chính hãng và Pod Bắc Ninh cũng đang dùng hàng ngày. Chính vì vậy, chiết khấu cho ctv ở mức vừa phải. Có rất nhiều đơn vị dùng hàng nhái, đẩy chiết khấu cao để thu hút CTV nhưng Pod Bắc Ninh sẽ không bao giờ có chuyện như vậy.

Hiện tại, Pod Bắc Ninh chỉ tuyển thêm 20 CTV, bởi vì khi CTV đông thì việc quản lý cũng mất rất nhiều thời gian. Các sản phẩm rất dễ bán bởi nhu cầu về dòng sản phẩm này luôn luôn ở mức cao.

Bạn sẽ được gì khi làm cộng tác viên (CTV) tại Pod Bắc Ninh?

Bạn không phải đến shop, mà có thể tự bán online ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, do đó bạn chủ động được toàn bộ thời gian của mình.

Không tốn chi phí mua hàng, không chịu rủi ro nhập hàng.

Pod Bắc Ninh hỗ trợ cả đóng gói, gửi hàng. CTV vẫn được hưởng đầy đủ chiết khấu trên mỗi đơn hàng thành công.

Điều kiện để trở thành cộng tác viên tại Pod Bắc Ninh?

Pod Bắc Ninh không quy định điều kiện bắt buộc nào đối với cộng tác viên, bất kỳ ai cũng có thể trở thành CTV đồng hành cùng Pod Bắc Ninh, tuy nhiên có 2 lưu ý:

Với 3 sản phẩm (không phải 3 đơn hàng) đầu tiên, ctv được hưởng chiết khấu nhẹ, từ sản phẩm thứ 4 mới được hưởng chiết khấu cho ctv chính thức.

Nếu trong 1 tháng, ctv không phát sinh đơn hàng nào sẽ bị loại khỏi danh sách ctv tại Pod Bắc Ninh. (Điều này giúp Pod Bắc Ninh quản lý và chăm sóc các ctv được tốt hơn).

Cách thức bán hàng vô cùng đơn giản

– Sau khi đăng ký thông tin ở form bên dưới, các bạn hãy kết bạn Zalo Pod Bắc Ninh (0826.558.555) với nội dung ctv_sđt của bạn để Pod Bắc Ninh phê duyệt.

– Ngay khi được duyệt các bạn sẽ chính thức trở thành CTV đồng hành cùng Pod Bắc Ninh. 


CTV tham khảo thông tin sản phẩm, giá bán lẻ tại website: www.podbacninh.com, CTV lưu ý không được lấy GIÁ SỈ – GIÁ CTV của shop để đăng bán, giá các bạn đăng bán là giá BÁN LẺ của sản phẩm.

CTV có thể đăng lên các kênh để bán:

  • Facebook cá nhân hoặc trang facebook
  • Giới thiệu đến bạn bè đồng nghiệp
  • Đăng lên zalo hoặc zalo page
  • Đăng lên các trang rao vặt …
  • Và các hình thức sáng tạo khác…
Chính sách chuyển hàng tại Pod Bắc Ninh

CTV sau khi có đơn hàng sẽ có 2 phương án:

– CTV nhờ Pod Bắc Ninh giao hộ cho khách, phí khách chịu hoặc CTV tự đến lấy hàng rồi ship cho khách.

– Đơn ở Xa , Pod Bắc Ninh sẽ đóng hàng chuyển cod hộ .

Cách thức thanh toán

a. CTV nhờ Pod Bắc Ninh chuyển hàng trực tiếp cho khách

– Pod Bắc Ninh sẽ tổng kết đơn hàng thành công từ 1-2 lần/ tháng và chuyển khoản hoa hồng vào tài khoản ngân hàng cho CTV .